Xe Ô tô điện VinFast – Xu hướng tương lai

Giá xe điện Vinfast (tham khảo)
Xe Ô tô điện VinFast – Xu hướng tương lai

Xe điện 7 chỗ vinfast

Đánh giá cảm giác lái Xe Ô tô điện VinFast – Trang Reuters ngày 28/5 đã đưa tin về việc những chiếc ô tô điện VinFast không chỉ được bán ở thị trường nội địa mà còn sẽ được giới thiệu tại thị trường Mỹ. Trước đó, những chiếc ô tô VinFast đầu tiên của tập đoàn Vingroup đã lần đầu đầu tiên “trình làng” tại Triển lãm Ô tô Paris vào tháng 10/2018.

thủ tục đặt cọc mua xe ô tô điện Vinfast

Xe Ô tô điện VinFast – Xu hướng tương lai

Tập đoàn Vingroup có kế hoạch bắt đầu sản xuất mẫu xe này vào tháng 7/2021. Trước đó, tập đoàn này kỳ vọng sẽ giới thiệu mẫu xe mới tại Triển lãm Ô tô Los Angeles vào tháng 11/2020. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 có thể khiến kế hoạch này bị trì hoãn.

Chiếc xe điện mới vẫn chưa có tên gọi chính thức. Hiện nay, VinFast đang bán các dòng xe là Lux A 2.0 (sedan), LUX SA 2.0 (SUV) President (V8)Fadil, dựa trên mẫu xe Opel Karl. Vingroup đã thuê nhiều cựu nhân viên của hãng Holden và đã lập một văn phòng kỹ thuật tại Melbourne, như một động thái nhằm giúp mẫu xe điện này có thể tiến vào thị trường Australia sớm nhất có thể.Vinfast xe điện cháy hàng

Công nghệ pin, ‘linh hồn’ của ôtô điện

Theo dõi VinFast từ ngày đầu thành lập thương hiệu, Bruce Newton từ Motoring.au cho rằng việc mở viện nghiên cứu pin sẽ giúp hãng này tự chủ khâu thiết kế và phát triển sản phẩm.

Ngoài ra, VinFast đang hợp tác Với LG Chem để nghiên cứu pin cho ôtô có thể chạy quãng đường 500 km mỗi lần sạc.

Ưu điểm xe Ô tô Điện

Đánh giá cảm giác lái Xe Ô tô điện VinFast. Mới đây, GM cũng kết hợp với LG Chem để sản xuất pin Ultium EV mới cho dòng xe điện. Năm 2015, hai hãng này từng hợp tác phát triển mẫu Chevrolet Bolt.

Xe điện đang chứng minh được những lợi thế nhất định so với dòng xe dùng động cơ xăng dầu.

Những mẫu xe điện mới có mức giá hợp lý, di chuyển trong quãng đường dài hơn

Được dự đoán sẽ chinh phục tốt người tiêu dùng trong tương lai.

Fanpage VinFast Thái Nguyên