HƯỚNG DẪN NHẬN ĐẶT CỌC XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF7

LINK ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC MUA XE VINFAST VF7 TẠI ĐÂY

Ngày 02/12/2023 VF7 sẽ chính thức mở bán và nhận đặt cọc. Được giới thiệu tại VinFast Global EV Day đầu năm 2022, VinFast VF7 là mẫu xe được công chúng quan tâm đặc biệt bởi thiết kế trẻ trung hiện đại, ấn tượng. Mẫu ô tô điện VinFast VF7 được định vị ở phân khúc hạng C Crossover. Đây là phân khúc có doanh số bán hàng khá cao tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn VF7 sẽ là quân bài chủ lực giúp tăng thị phần hãng xe ô tô điện VinFast trong thời gian tới.

 1. Giá bán lẻ áp dụng cho xe: chưa có
 2. Giá mở bán ưu đãi: chưa có

  XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF7

  TSKT VF7

  Theo thông tin tiết lộ về lộ trình ra mắt các dòng sản phẩm ô tô điện của VinFast trong tương lai. VinFast sẽ có thêm dòng sản phẩm xe ô tô điện VinFast VF 7 thuộc phân khúc SUV cỡ B (dự kiến)

  Dự kiến sẽ ra mắt vào năm 21/112023

  Hiện tại đối với phân khúc này tại Việt Nam đang rất sôi động với nhiều mẫu xe đến từ các thương hiệu lớn. Tuy nhiên VinFast chưa ra mắt chính thức dòng sản phẩm trong phân khúc này.

  VinFast chưa công bố thông tin về thời điểm nào của 2023 các mẫu xe trên sẽ ra mắt VinFast VF7, cũng như chưa có thông tin về thông số kỹ thuật của động cơ và thị trường sẽ bán.

  VF7 hứa hẹn sẽ mang đến cho VinFast nhưng sản lượng lớn bởi phân khúc này đang rất tiềm năng và phổ thông tại thị trường Việt Nam.

  NGOẠI THẤT XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF7 – HƯỚNG DẪN NHẬN ĐẶT CỌC XE Ô TÔ VINFAST VF7 HƯỚNG DẪN NHẬN ĐẶT CỌC XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF7HƯỚNG DẪN NHẬN ĐẶT CỌC XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF7VF7 MÀU XÁMĐUÔI XE VF7

NỘI THẤT XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF7 – HƯỚNG DẪN NHẬN ĐẶT CỌC XE Ô TÔ VINFAST VF7

KHOANG LÁI VF7NỘI THẤT VF7

HƯỚNG DẪN NHẬN ĐẶT CỌC XE Ô TÔ VINFAST VF7 LIÊN HỆ 0915286509

Fanpage : VinFast Thái Nguyên

Youtube : VinFast Thái Nguyên