MUA BÁN XE Ô TÔ VINFAST MỚI CŨ

Mua bán xe Vinfast Fadil, Lux A, Lux SA Cũ. Vinfast Thái Nguyên mua bán xe VinFast Fadil cũ giá rẻ, giá xe ôtô Fadil đã qua sử dụng.

Mua bán xe Vinfast Fadil, Lux A, Lux SA Cũ

Hỗ trợ khách hàng đổi xe cũ đã qua sử dụng lấy xe mới, Vinfast đang áp dụng chương trình mua xe cũ bán xe mới với giá cực ưu đãi trong tháng 05/2020

Bảng giá xe Vinfast tại Thái Nguyên

Mua bán xe Vinfast Fadil, Lux A, Lux SA Cũ – Hỗ trợ khách hàng định giá và cộng tiền hỗ trợ khi khách hàng đổi xe Vinfast. Fadil sẽ trừ 10tr vào giá xe, cũng như vậy với Lux A 2.0 sẽ trừ 30tr và Lux SA 2.0 trừ 50tr.

Xe Fadil

VinFast Fadil là dòng xe Hatchback 5 chỗ được chính thức giới thiệu năm 2018 tại Việt Nam. Đây cũng là dòng xe đầu tiên của VinFast tới tay khách hàng trong năm 2019. Xe có động cơ xăng 1.4 lít, hộp số tự động vô cấp CVT vượt trội hơn hẳn so với những động cơ với dung tích 1.0L hoặc 1.2L của các dòng xe phân khúc hạng A. Mẫu VinFast Fadil trở thành một đối thủ “đáng gờm” ngay cả với những dòng xe thuộc phân khúc B hatchback.

Xe LuxA2.0

VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan 5 chỗ ngồi. Nằm trong phân hạng D xe Sedan cao cấp tại Việt Nam. VinFast Lux A2.0 sử dụng động cơ Xăng 2.0L, I-4, DOHC, tăng áp. Công suất cực đại đạt 174 mã lực. Mô-men xoắn cực đại 300 Nm ở bản tiêu chuẩn, nâng cao.  Ở phiên bản cao cấp Lux A2.0 đạt công suất cực đại lên đến 228 mã lực. Mô men xoắn cực đại 350 Nm.

Xe LuxSA2.0

VinFast Lux SA2.0 là một trong những mẫu xe đầu tiên của VinFast. Khiến cả thế giới phải trầm trồ tại triển lãm Paris Motor Show 2018. Và chỉ ngay một năm sau đó. Những chiếc VinFast Lux SA 2019 đầu tiên đã chính thức tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

Youtube : Vinfast Thái Nguyên