Mua ô tô Điện Vinfast vào dịp TếtMua xe ô tô vinfast vào dịp tết

Mua ô tô Vinfast vào dịp Tết. Câu hỏi “Nên mua xe trước hay sau Tết. Câu hỏi đã trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Việc mua trước hay sau Tết đều có những lợi ích và hạn chế nhất định

Hàng năm, khoảng 1-2 tháng trước dịp Tết Nguyên đán(Tết âm lịch) và sau Tết dương lịch. Luôn là thời điểm mà nhiều người quyết định đặt cọc mua sắm. Hoặc đổi Xe ô tô Vinfast cho bản thân hoặc cho gia đình. Nhất là năm nay khi thời điểm ưu đãi thuế trước bạ xe ô tô điện được hỗ trợ 100%. Việc mua bán diễn ra rất sôi động so với những năm trước. Thậm chí, do nhu cầu sắm xe tăng đột biến. Nhiều đại lý đã không còn xe Vinfast để giao cho khách vì lượng cung không thể đáp ứng đủ.

Tuy nhiên. Bỏ qua yếu tố tác động. Thì việc mua xe trước hay sau Tết luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.mua xe ô tô điện vinfast vào dịp cuối năm

Có nên Mua xe ô tô điện Vinfast vào dịp Tết

Tất nhiên là nên mua rồi. vào những ngày cuối cùng của năm 2020 theo lịch Dương.

Tuy nhiên. Trong một số trường hợp người tậu xe ô tô đón Tết. Nhiều khả năng sẽ thiệt thòi hơn thời điểm mua sau Tết. Do tâm lý nhiều người đều muốn đổi hoặc mua xe dịp này. Nên giá xe niêm yết cuối năm luôn được điều chỉnh cao hơn trước đó từ vài triệu đến vài chục triệu.

Do đó, nếu mua xe trước Tết. Người mua nên lựa chọn những mẫu xe đang nằm trong những chiến dịch giảm giá. Khuyến mại để có được mức giá phù hợp nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

GIÁ XE VINFAST TRONG THÁNG 1 VÀ 2 NĂM 2021

Mua xe sau Tết: Nhiều khuyến mại, ưu đãi

Bên cạnh đó việc mua xe sau Tết cũng có thể coi là một cách làm cẩn trọng khi thời điểm đó các hãng xe và salon xe. Không bị quá tải do lượng khách hàng đổ dồn về. Từ đó, người mua xe sẽ được chăm sóc và tư vấn kỹ càng hơn. Đồng thời có nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn hơn mà không sợ cháy hàng.

Ngoài những ưu điểm trên. Mua xe sau Tết cũng có một vài nhược điểm khiến khách hàng đáng ngẫm. Ví dụ, bạn sẽ không có xe đi chơi Tết và việc đi lại sẽ trở nên khá bất tiện. Nếu xét đến phương án thuê xe sẽ mất một khoản chi phí khá cao. Vì nhu cầu thuê xe đi du lịch trong đợt này cũng tăng mạnh.

Nhìn chung. Không dễ để đưa ra một khẳng định rõ ràng rằng mua xe trước hay sau Tết là lợi nhất. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ dòng xe, chính sách ưu đãi của hãng hay mong muốn của bản thân.

Đặt mua xe ô tô Vinfast : Tại đây

Fanpage : VinFast Thái Nguyên