mua xe vinfast nhan goi nghi duong

Mua xe vinfast tặng voucher nghỉ dưỡng. Tính từ ngày bàn giao những chiếc xe Fadil đầu tiên (17-6-2019), VinFast đã bán ra tổng cộng hơn 30.000 ô tô, bao gồm bốn mẫu Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President.

Nhân dịp này, VinFast tặng cho toàn bộ khách hàng mua xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President từ khi mở bán đến ngày 31-12-2020 một kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao tại hệ thống khách sạn, resort Vinpearl trên toàn quốc. Theo đó, tổng giá trị phần quà lên đến 600 tỉ đồng, dành cho trên 30.000 chủ sở hữu các dòng xe.

Mua vinfast Fadil tặng 100% thuế trước bạ

Mua xe vinfast tặng voucher nghỉ dưỡng. Nếu sở hữu xe Fadil, người mua sẽ được dành tặng một voucher nghỉ dưỡng trị giá 13 triệu đồng, bao gồm phòng khách sạn ba ngày hai đêm dành cho tối đa hai người lớn và một trẻ em dưới 12 tuổi, kèm ăn ba bữa và vé vui chơi VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào.

Giá xe Vinfast lux A mới nhất

Trong khi đó, đối với các chủ sở hữu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được tặng voucher trị giá 26 triệu đồng, tương ứng với một villa hai phòng ngủ trong ba ngày dành cho tối đa bốn người lớn và hai trẻ em (dưới 12 tuổi), kèm ăn ba bữa và vé vui chơi VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào.

Đặc biệt, nếu sở hữu xe President, bạn sẽ được tặng gói nghỉ dưỡng đẳng cấp trị giá 330 triệu đồng, với hai đêm nghỉ tại phòng President hoặc hạng phòng cao nhất tại tất cả khách sạn, resort Vinpearl trên toàn quốc, kèm ăn ba bữa, vé vui chơi VinWonders và vé tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào.

Người dùng có thể sử dụng voucher để tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình từ nay đến hết ngày 29-4-2021.

VinFast Thái Nguyên