Phụ tùng xe vinfast tại thái nguyênĐồ chơi phụ kiện Vinfast tại Thái Nguyên

Phụ tùng xe ô tô Vinfast chính hãng tại Thái Nguyên

Đại lý Vinfast Thái Nguyên có sẵn các phụ tùng thay thế chính hãng.

Danh sách chi tiết gồm hơn 2000 đầu mục linh kiện phụ tùng trên xe, những chi tiết rẻ nhất như bu lông, vít chỉ ở mức 1 nghìn đồng, cao nhất là động cơ của Vinfast Lux hiện đang ở mức gần 255 triệu đồng.

Cụ thể, theo nhà sản xuất, việc công bố bảng báo giá phụ tùng thay thế cho hai dòng xe Vinfast LuxVinFast Fadil. nhằm mang đến sự an tâm, tin tưởng và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm.

Các hạng mục như đèn chiếu sáng, ba đờ sốc trước sau, lọc gió, lốp xe. Hay được người dùng thay thế có mức giá chỉ ngang. Hoặc thấp hơn cả các thương hiệu đang có mặt tại VN.

Vinfast là hãng xe duy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Công bố công khai trên website bảng giá phụ kiện thay thế của các dòng xe. Các thương hiệu khác thường công khai mức giá phụ tùng phụ kiện tại từng đại lý. Tuy nhiên cũng lưu ý, giá bán chưa bao gồm phí lắp đặt và có thể thay đổi mà không cần báo trước, tùy theo sự thay đổi của thị trường.

đồ chơi xe vinfast tại thái nguyên

Với dòng xe VinFast Fadil, bảng giá chi tiết phụ tùng thay thế cũng lên đến vài trăm triệu ở các hạng mục chi tiết. Một số hạng mục đáng chú ý như: động cơ xăng có giá 75,8 triệu đồng. Hộp số sàn có giá 32,88 triệu đồng và hộp số tự động có giá tới 141,174 triệu đồng….

Fanepage Facebook : Vinfast Thái Nguyên