SƠN ĐỔI MÀU XE VINFAST

SƠN ĐỔI MÀU XE VINFAST. Vinfast Thái Nguyên hỗ trợ khách hàng mua xe Vinfast có nhu cầu đổi màu sơn. Đảm bảo uy tín chất lượng, màu sơn như mong muốn của Quý khách hàng.

SƠN ĐỔI MÀU XE VINFAST MÀU XANH
SƠN ĐỔI MÀU XE VINFAST MÀU XANH

Với nhu cầu thực tế của khách hàng. Vinfast Thái Nguyên đáp ứng nhu cầu sở thích của khách hàng. Ngoài những màu sơn cơ bản theo xe. Trắng, Bạc, Đỏ, Đỏ Cam, Xanh, Ghi Xám, Đen và Nâu. Quý khách có thể đổi màu với chi phí hợp lý. Thỏa mãn nhu cầu sở thích của cá nhân. Tạo nên phong cách riêng của mình.

Vinfast màu sơn cá tínhĐổi màu sơn Vinfast độc đáomàu xe vinfast độc lạ

Vinfast Thái Nguyễn hỗ trợ sơn cản sau xe Vinfast Fadil cho cùng màu với thân xe.

Hình ảnh về chiếc Vinfast Fadil được khách hàng. Ở Thái Nguyên sơn lại chi tiết cản sau. Được cộng đồng chia sẻ rất nhiều trong thời gian qua.

SƠN CẢN SAU XE VINFAST FADIL

Mẫu xe cỡ nhỏ của Vinfast nguyên bản. Ở chi tiết cản sau được sơn đen nhưng đối với một số khách hàng đây là một điều chưa đẹp trên xe. Một khách hàng ở Thái Nguyên đã thay đổi màu sơn đen thành màu trắng cùng với màu ngoại thất xe.

Dù là một việc khá đơn giản. Đi cùng một chi phí không quá cao đã thay đổi hoàn toàn chiếc Vinfast Fadil một cách ấn tượng. Thoáng nhìn chiếc xe chở nên lạ mắt và có phần chỉnh chu hơn so với để màu sơn đen nguyên bản.

Việc sơn chi tiết cản sau này được một gara xe tư nhân thực hiện. Có thể hai màu sơn sẽ không được đồng nhất như màu sơn của hãng.

Nhưng qua những chia sẻ và trả lời của cộng đồng. Cho thấy việc sơn lại cản sau là một điều tích cực và tăng tính thẩm mỹ cho xe. Nếu số lượng lớn khách hàng yêu cầu đủ lớn. Có thể  Vinfast sẽ đưa ra tùy chọn sơn cùng màu. Hoặc để màu đen nguyên bản trong thời gian tới.

Fanpage VinFast Thái Nguyên