Vinfast Cao Bằng – 0915286509

Đại lý Ô tô Vinfast tại Cao Bằng

Vinfast Cao Bằng là đại lý ủy quyền của VinFast LLC tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Kinh doanh VinFast có địa chỉ tại TP.Thái Nguyên.

Vinfast Cao BằngVinfast Cao Bằng được xây dựng để trở thành một trong những đại lý có quy mô lớn nhất của Vinfast với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Vinfast  Việt Nam.

  • Bán ô tô Vinfast mới, Vinfast Fadil , Vinfast Lux A 2.0 , Vinfast Lux SA 2.0
  • Cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Vinfast.
  • Cung cấp phụ tùng ô tô Vinfast chính hãng.

Vinfast Fadil Cao Bằng

Vinfast Fadil Cao Bằng

Vinfast Lux A 2.0

Ô tô Lux A Cao Bằng

Vinfast Lux SA 2.0

Vinfast Lux SA Cao BằngShowroom Vinfast Cao Bằng được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt , khu trưng bày Phụ kiện sang trọng , tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách hàng

Xưởng Dịch vụ Vinfast

Được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của Vinfast, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp úng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ bao gồm:

  • Khu cố vấn dịch vụ
  • Khu vực bảo dưỡng nhanh
  • Khu vực sửa chữa máy gầm , điện
  • Khu vực sửa chữa gò, sơn
  • Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe
  • Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề và đầy trách nhiệm, xưởng dịch vụ của Vinfast sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về Bảo hành, Bảo dưỡng và sửa chữa ô tô của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi hiện có gần 90 CBCNV với đầy đủ các phòng ban.Bằng sức trẻ nhiệt  thành và tâm huyết , toàn thể CBCNV Vinfast  đã và đang xây dựng trong lòng Quý khách hàng một đại lý Vinfast chuyên nghiệp và tin cậy.

Với hơn 1 năm hoạt động, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, hiện nay Vinfast Cao Bằng đã vươn lên trở thành đại lý số 1 về danh số bán hàng . Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững danh hiệu này cũng  như luôn cam kết trở thành Đại lý tin cậy của Quý khách hàng và mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là: VINFAST THÁI NGUYÊN – NƠI NIỀM TIN HỘI TỤ!

Trân trọng cảm ơn!

Video Roadshow tại TP Bắc Cạn, TP Thái Nguyên, TP Cao Bằng

Fanpage Vinfast Cao Bằng