Mua xe ô tô Vinfast trả góp lãi suất 0%

Bạn đang có dự định mua xe ô tô nhưng điều kiện tài chính không cho phép trả 100% tiền mặt. Hoặc Bạn muốn để dành tiền để kinh doanh. Chính vì vậy, Bạn đang tìm hiểu hình thức mua xe ô tô trả góp như thế nào? Thủ tục có đơn giản hay không?

Mua xe Vinfast trả góp 0%? Trong bài viết này Tôi sẽ hướng dẫn Bạn từng bước để hoàn tất quá trình mua xe ô tô trả góp.

Hiện tại khi khách hàng mua xe Vinfast Fadil, Vinfast Lux A 2.0, Vinfast Lux SA 2.0. KH sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên. Khách hàng chỉ cần thanh toán phần gốc hàng tháng trong 02 năm. và đến năm thứ 3 ( tức là tháng thứ 25 ) thì khách hàng mới cần thanh toán phần lãi trên số dư nợ còn vay tại ngân hàng.

Mua xe vinfast lãi suất 0% áp dụng trên toàn quốc, hỗ trợ đặc biệt tại các tỉnh : Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội …v.v

Mua bán xe Vinfast lãi suất 0%

5 bước Mua xe Vinfast trả góp 0%

  • Bước 1:Bạn cần cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.
  • Bước 2:Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà Bạn cung cấp. Nếu hồ sơ Bạn được ngân hàng duyệt cho vay thì ngân hàng sẽ thông báo bảo lãnh khoản vay. Bạn sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.
  • Bước 3:Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho Bạn. để đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm.
  • Bước 4:Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe. thì Bạn cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Kèm theo thỏa thuận lãi suất 0% ký với đại lý do Vinfast ủy quyền. Sau đó đóng những khoản phí liên quan.
  • Bước 5:Khi đại lý xe ô tô nhận được tiền từ ngân hàng, Bạn đến nhận xe ô tô và hoàn tất giao dịch

Với 5 bước đơn giản trên là Bạn đã sở hữu ngay chiếc ô tô mà mình yêu thích.

Nhưng Bạn hết sức lưu ý là phải trả nợ đúng thời hạn của ngân hàng.

Mua xe ô tô Vinfast trả góp lãi suất 0%

Nếu Bạn không có thời gian. thì hãy để chuyên gia của chúng tôi giúp. Hãy liên hệ ngay 0915286509 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Fanpage : VinFast Thái Nguyên

Youtube : Vinfast Thái Nguyên